Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ
Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Thông tin

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

18-08-2016 09:56:59 AM
Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.

ksk

 

Đối với một tổ chức, tài sản quan trọng nhất chính là con người. Chính vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững của tổ chức đó.
Với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại cùng với đội ngũ Y Bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm đến từ các bệnh viện lớn, đầu ngành, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành  cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đem đến nhiều giá trị cộng thêm cho cán bộ nhân viên.
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các gói khám sức khoẻ định kỳ tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành được thiết kế chi tiết dựa vào tình hình thực tế và đặc thù bệnh lý của mỗi tổ chức cũng như theo quy định của Bộ Y Tế đối với các ngành nghề đặc thù. Các gói khám dành cho tổ chức gồm:
 • Khám theo Thông tư 14 của Bộ Y Tế.
 • Khám theo yêu cầu của tổ chức: tổng quát, bệnh lý nghề nghiệp…
 • Tư vấn gói khám đặc thù: tổng quát, chuyên sâu theo độ tuổi/giới tính, bệnh lý nghề nghiệp, bệnh theo mùa, dịch bệnh, khám nha khoa tổng quát…
Tại sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành?
 1. Chi phí phù hợp, linh hoạt theo ngân sách của quý khách hàng.
 2. Dịch vụ y tế chất lượng cao: đến với Saint Luke, quý khách hàng không những được ưu đãi về giá mà còn được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị hiện đại
 3. Thời gian và địa điểm khám linh hoạt: tuỳ theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn khám tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành hoặc tại địa điểm kinh doanh/sản xuất với thời gian thuận tiện nhất của quý khách.
 4. Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và tận tình: đội ngũ tổ chức của Saint luke sẽ phối hợp cùng với quý khách để lên chương trình, sắp xếp lịch khám và điều phối chương trình khám để đảm bảo cán bộ nhân viên được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và chính xác nhất.
 5. Không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng mát: toạ lạc ngay Trung tâm Hành chính Huyện Tân Thành – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, toàn bộ không gian được bố trí trên một diện tích phẳng hơn 1.700 m2, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian thoáng mát, trong lành, sạch sẽ cùng với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tình.
Quy trình cung cấp dịch vụ
 1. Tư vấn gói khám:
 2. Quý khách hàng sẽ được bác sĩ và nhân viên kinh doanh tư vấn về gói khám để phù hợp với ngân sách và nhu cầu khám bệnh của cán bộ nhân viên cũng như các bệnh nghề nghiệp đặc thù.
 3. Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ:
 4. Sau khi thống nhất các điều khoản, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 5. Khảo sát địa điểm (trường hợp khám tại địa điểm ngoài Phòng Khám):
 6. Đội ngũ Ban tổ chức chương trình Khám sức khỏe sẽ tới địa điểm của khách hàng để khảo sát trước và cùng phối hợp lên chương trình sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.
 7. Xây dựng chương trình khám:
 8. Trước thời gian khám ít nhất 3 ngày, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành sẽ gửi chương trình khám đến khách hàng với đầy đủ thông tin về lịch khám, nội dung khám, quy trình và các lưu ý cụ thể về y tế.
 9. Lấy mẫu xét nghiệm và tư vấn dịch vụ làm thêm:
 10. Khác với các phòng khám/bệnh viện khác, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành tổ chức lấy mẫu xét nghiệm (máu, nước tiểu…) trước ít nhất 3 ngày để ngày khám chính thức bác sĩ có thể kết luận và tư vấn điều trị ngay tại thời điểm  khám.
 11. Địa điểm lấy máu có thể tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành hoặc tại địa điểm kinh doanh/sản xuất của khách hàng.
 12. Chuẩn bị phòng khám và lắp đặt máy móc (trường hợp khám tại địa điểm ngoài Phòng Khám):
 13. Đội ngũ tổ chức sẽ bố trí khu vực khám và lắp đặt trang thiết bị trước ngày khám 1 ngày, công tác kiểm tra quy trình, trang thiết bị, vật tư y tế, hậu cần được thực hiện vào cuối ngày để đảm bảo chương trình được diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng.
 14. Tổ chức khám chính thức:
 15. Trong thời gian khám, luôn đảm bảo đội ngũ điều phối túc trực để hướng dẫn khách hàng, giải đáp thắc mắc và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng.
 16. Kết quả khám của khách hàng sẽ được bác sĩ kết luận tại chỗ và tư vấn điều trị.
 17. Tổng kết hồ sơ:
 18. Hồ sơ sẽ được chuyển cho khách hàng trong khoảng từ 2 đến 15 ngày, tuỳ theo số lượng cán bộ nhân viên khám và theo thoả thuận của hai bên.
 19. Quyết toán, thanh lý Hợp đồng:
 20. Sau khi thực hiện hoàn tất các trách nhiệm trong hợp đồng khám, trường hợp khám tại địa điểm ngoài Phòng Khám sẽ gửi quyết toán chi phí đến khách hàng.
 21. Sau khi hai bên thống nhất số liệu quyết toán sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: Hotline Phòng Marketing – 0911499186 (Mr Toàn)

 

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe