Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU
ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thông tin

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

03-10-2016 05:35:51 PM
Tất cả mọi hoạt động quan hệ tình dục thông qua bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn, đều tạo cơ hội vàng cho virus sùi mào gà xâm nhập nhập cơ thể và gây bệnh. Nhiều trường hợp bị Sùi Mào Gà tại bà rịa Vũng Tàu khi quan hệ tình dục sử dụng cả biện pháp an toàn là Bao cao su nhưng vẫn bị lây bệnh vì dịch mủ bệnh vương vãi ra tạo điều kiện cho virus xâm nhập cơ thể.

yes Bệnh Sùi Mào Gà là gì?

Sùi Mào Gà là bệnh tình dục phổ biến nhất nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục. Theo Bác sĩ chuyên gia Lâm Thị Lạt – Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn, Bệnh Sùi Mào Gà do virus HPV (Humanpapolima virus) là một loại virus khác với HIV và HSV (herpes) gây nên. HPV hiện nay rất phổ biến, nhiều người đàn ông và phụ nữ đang ở độ tuổi sinh hoạt tình dục dễ bị mắc phải do thói quen quan hệ tình dục không an toàn. Khoa học đã chứng minh là có rất nhiều loại HPV khác nhau. Trong đó một số loại có thể gây ra vấn đề sức khỏe bao gồm cả mụn cóc sinh dục và ung thư.

yes Dấu hiệu bệnh Sùi Mào Gà?

Thực tế khảo sát trên 50 bệnh nhân bị Sùi Mào Gà tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bác sĩ đã tổng hợp các triệu chứng Sùi mào gà cơ bản sau:

 Ở Nam giới: Sùi mào gà thường xuất hiện tại thân dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, dây chằng, da bìu, thậm chí là trong niệu đạo. Khi sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ có những nốt sùi nhỏ, không có cảm giác ngứa hay đau. Lâu dần chúng càng to ra và nhiều lên, hình dạng giống như hình súp lơ, mào gà.

 Ở nữ giới: Thông thường sùi mào gà xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, lỗ niệu đạo, âm đạo, âm hộ, cổ tử cung… kèm theo đó là chị em bị ngứa, ra nhiều khí hư màu trắng, xuất hiện các nốt sùi có hình mào gà hoặc hình hoa lơ với kích thước to nhỏ khác nhau.

 

enlightened Bệnh Sùi Mào Gà lây lan ra sao?

Bạn có thể bị nhiễm HPV bằng cách tiếp xúc âm đạo, dương vật, hậu môn hoặc miệng với một người có virus. Nó thường được lây lan trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn. HPV có thể được lây qua người khác ngay cả khi một người bị nhiễm bệnh không có dấu hiệu hoặc triệu chứng.

Thực tế các trường hợp nhiễm bệnh Sùi Mào Gà ở Bà rịa Vũng Tàu được phát hiện sau khi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn đã cho thấy rất nhiều người từng quan hệ tình dục với đối tượng gái mại dâm thì có tỉ lệ nhiễm bệnh rất cao, nhiều trường hợp bị nhiễm bệnh Sùi Mào Gà mặc dù chỉ có quan hệ tình dục với chỉ một người.

Gái mại dâm tại khu vực Bà rịa Vũng Tàu có tỉ lệ nhiễm bệnh Sùi Mào Gà  rất cao

 

Các bác sĩ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn đã tổng kết lại 4 con đường lây nhiễm bệnh Sùi Mào Gà như sau:

Con đường quan hệ tình dục không an toàn: đây là con đường ngắn nhất và nhanh chóng nhất để lây nhiễm bệnh sùi mào gà và cá loại bệnh xã hội khác.

Tất cả mọi hoạt động quan hệ tình dục thông qua bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn,  đều tạo cơ hội vàng cho virus sùi mào gà xâm nhập nhập cơ thể và gây bệnh. Nhiều trường hợp khi quan hệ tình dục sử dụng cả biện pháp an toàn là Bao cao su nhưng vẫn bị lây bệnh vì dịch mủ bệnh vương vãi ra tạo điều kiện cho virus xâm nhập cơ thể.

 Tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh gián tiếp: nhiều người bị bệnh tỏ ra bất ngờ khi vẫn khẳng định mình không quan hệ tình dục bừa bãi thì làm sao mắc bệnh. Lí giải cho điều này là do thói quen sinh hoạt bừa bãi, dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh quần áo, khăn mặt, bản chải đánh răng, sử dụng chung bồn cầu… Và vô hình chung đây chính là con đường lây bệnh phổ biến nhất chỉ sau con đường quan hệ tình dục bừa bãi.

Qua đường truyền máu: Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, chính vì vậy trong thời gian ủ bệnh người bệnh hầu hết không có biểu hiện gì đặc biệt. Chính trong thời gian này việc thực hiện truyền máu từ người bệnh qua cho người khác cũng sẽ dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh cao.

-  Từ mẹ sang con:  Thật đáng lo ngại đối với người phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà vì trong quá trình mang thai khả năng lây nhiễm Sùi Mào gà từ mẹ  sang thai nhi là rất cao. Trường hợp mẹ mắc bệnh Sùi Mào Gà, các bác sĩ chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn khuyến cáo người mẹ nên sinh mổ để tránh lấp nhiễm Sùi Mào gà sang cho thai nhi.

 

yes Vấn đề sức khỏe khi mắc bệnh Sùi Mào Gà?

Trong hầu hết các trường hợp,  virus Sùi Mào Gà sẽ tái phát đi, tái phát lại và không gây ra bất kỳ vấn đề gì trầm trọng cho sức khỏe. Nhưng khi điều trị virus Sùi Mào gà không hết, nó sẽ gây ra vấn đề sức khỏe như mụn cóc ở bộ phận sinh dục và ngay cả dẫn đến ung thư.

Mụn cóc sinh dục thường xuất hiện như một vết sưng nhỏ hoặc nhóm da gà ở vùng sinh dục. Nó có thể là lớn hay nhỏ, lớn lên hoặc bằng phẳng, hoặc có hình dạng như một búp súp lơ. Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh Sùi Mào Gà bằng cách nhìn vào các khu vực bộ phận sinh dục.

 

yes Nguy cơ ung thư đến từ bệnh Sùi Mào Gà?

Virus Sùi Mào Gà có thể gây ung thư cổ tử cung và các bệnh ung thư bao gồm ung thư âm hộ, âm đạo, dương vật hay hậu môn. Nó cũng có thể gây ra ung thư ở mặt sau của cổ họng, bao gồm cả các cơ sở của lưỡi và amiđan (gọi là ung thư hầu họng).

Ung thư thường mất nhiều năm, thậm chí cả thập kỷ, để phát triển sau khi một người bị nhiễm Sùi Mào Gà. Các loại virus Sùi Mào Gà có thể gây ra mụn cóc sinh dục không giống như các loại virus Sùi Mào Gà có thể gây ung thư.

Không có cách nào để biết được những người nhiễm virus Sùi Mào Gà sẽ phát triển ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Những người có hệ miễn dịch yếu (bao gồm cả cá nhân có HIV / AIDS) có thể ít có khả năng chống lại virus Sùi Mào Gà và nhiều khả năng để phát triển các vấn đề sức khỏe từ nó.

 

yes Làm thế nào có thể tránh virus Sùi Mào Gà và các vấn đề sức khỏe nó có thể gây ra?

Bạn có thể làm một vài điều để giảm nguy cơ nhiễm bệnh Sùi Mào Gà.

           Nên tiêm phòng vắc-xin HPV để phòng ngừa bệnh Sùi Mào Gà, đặc biệt là đối với người có độ tuổi sinh đẻ để đảm bảo việc phát triển của Virus. Việc tiêm chủng phòng ngừa có thể bảo vệ nam và nữ chống lại bệnh (kể cả bệnh ung thư) gây ra bởi HPV.

Sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi bạn có quan hệ tình dục. Điều này có thể giảm nguy cơ nhiễm HPV. Nhưng HPV có thể lây nhiễm sang các khu vực không được bao phủ bởi một bao cao su.

Nên giữ một mối quan hệ cùng một vợ một chồng - hoặc tình dục với những người chỉ có quan hệ tình dục với bạn.

 

 yes Làm thế nào để biết bị nhiễm bệnh Sùi Mào Gà?

Làm xét nghiệm HPV giúp Bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh sùi mào gà đối với những trường hợp chưa có dấu hiệu của bệnh phát ra bên ngoài cơ thể. Với việc xét nghiệm sớm để kiểm tra bệnh sẽ giúp bác sĩ điều trị hiệu quả bệnh Sùi Mào Gà.

            Hầu hết những người nhiễm HPV không biết mình bị nhiễm và không bao giờ phát triển các triệu chứng hoặc vấn đề sức khỏe từ nó. Một số người biết mình bị nhiễm HPV khi họ có được mụn cóc sinh dục. Phụ nữ có thể phát hiện nhiễm HPV khi họ nhận được một kết quả xét nghiệm  Pap bất thường (trong tầm soát ung thư cổ tử cung). Những người khác chỉ có thể tìm ra một khi Bác sĩ  đã phát hiện các vấn đề nghiêm trọng hơn từ HPV, chẳng hạn như ung thư.

          Nên thăm khám Bác sĩ khi có dấu hiệu, hoặc nghi ngờ dấu hiệu bị bệnh. Quan hệ tình dục không an toàn  với các đối tượng gái mại dâm, sống chung với người bị bệnh Sùi Mào Gà…

 

heart Phòng tránh bệnh Sùi Mào Gà?

yes Theo Bác sĩ Lâm Thị Lạt, chuyên gia về bệnh xã hội đang trực tiếp điều trị bệnh nhân tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn. Cách phòng tránh bệnh Sùi Mào Gà như sau:

enlightened Phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể và khu vực sinh dục và cơ quan hoạt động tình dục như dương vật, âm đạo, hậu môn, miệng… đặc biệt là trước và sau khi quan hệ tình dục.

enlightened Tốt nhất là giữ quan hệ tình dục  an toàn, chung thủy vợ chồng.

enlightened Hoạt động thẻ dục, thể thao, ăn nhiều rau xanh, hoa quả,  nhằm nâng sức đề kháng chống lại Virus.

enlightenedGiữ thói quen đi khám sức khỏe định kỳ.

enlightenedTrường hợp đã mắc bệnh Sùi Mào Gà, phải đi làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật định kỳ để sớm phát hiện ra bệnh để điều trị ngay.

enlightenedTrường hợp đã mắc bệnh, phải sử dụng bao cao su và tránh vương vãi chất dịch  khi quan hệ tình dục để giảm nguy cơ nhiễm bệnh sùi mào gà cho bạn tình.

 

mail Hiện nay tại Phòng Khám Đa khoa Vạn Thành Sài Gòn đã áp dụng hệ thống kỹ thuật y học tiên tiến trong điều trị bệnh Sùi Mào Gà và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Nếu bạn phát hiện hoặc nghi ngờ bị bệnh, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo bí mật thông tin và chúng tôi sẽ khám và tư vấn ra liệu trình điều trị hiệu quả dành cho bạn.

Các bác sĩ chuyên gia về Bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

 

mail Liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Địa chỉ: 304 – Đường Độc Lập – Thị trấn Phú Mỹ - Huyện Tân Thành – Tỉnh BRVT

SĐt: 0643.890.186 – 0643.893.186 – Hotline: 0911.499.186

 

 

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe