Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn
Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

Thông tin

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn

13-09-2016 05:28:37 PM
Phòng khám Đa khoa Vạn Thành được xác định là phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu trong khu vực với sức phục vụ hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

 

Trong suốt 1 thập kỷ qua kể từ khi thành lập vào năm 2006, Công ty Vạn Thành Sài Gòn với hệ thống Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Vạn Thành Sài Gòn từ buổi ban đầu với 1 chi nhánh tọa lạc tại Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho đến nay đã không ngừng phát triển và mở rộng với hệ thống 8 chi nhánh phòng khám nha khoa trải rộng trên khắp địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi luôn tự hào vì sự có mặt của mình luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, để có thể khẳng định 1 thương hiệu Vạn Thành Sài Gòn lớn mạnh như ngày hôm nay.
Vạn Thành Sài Gòn  hiện nay là một tập đoàn  hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm 1 hệ thống Nha Khoa và 1 phòng khám đa khoa có quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực  phía nam.
Vạn Thành Sài Gòn đã xuất hiện từ nơi thành thị đến vùng nông thôn, là người bạn gần gũi với người dân trên khắp các hành trình. Vạn Thành đã đi và cống hiến gần 300 hoạt động thiện nguyện đến với mọi nơi. Từ những chuyến đi đó, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Vạn Thành càng ý thức được sự cần thiết và vai trò của mình đối sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, không chỉ nằm ở việc chăm sóc răng miệng, mà phải là chăm sóc toàn diện sức khỏe của cộng đồng.
Đó là lí do xuất hiện của Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành trong bản đồ Hệ thống Vạn Thành Group

Phòng khám Đa khoa Vạn Thành được xác định là phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu trong khu vực với sức phục vụ hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với kim chỉ nam hành động lấy bệnh nhân là trọng tâm, là khách hàng quan trọng nhất để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Đội ngũ Y, bác sĩ và nhân viên luôn tận tâm tận lực phục vụ người bệnh để mỗi khi người bệnh đến với Phòng Khám sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và có động lực tích cưc hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho mình.
Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành có đầy đủ 12 chuyên khoa với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Biên Hòa và Tp. Hà Nội
Những chuyên khoa được coi là thế mạnh và đạt đến sự chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị như Nha khoa, Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa… đã được kiểm chứng từ sự đánh giá của hàng ngàn lượt bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị khỏi bệnh tại đây.
Phòng khám được trang bị phòng chức năng cận lâm sàng hiện đại và độ chính xác trong chẩn đoán cao, hỗ trợ bác sĩ tốt nhất trong việc chẩn đoán kết quả  và xây dựng lộ trình điều trị cho bệnh nhân. Đó là Khoa Siêu âm màu 4D với năng lực được mở rộng lên 7D, Khoa điện tim với khả năng đo chính xác các thông số cụ thể, Khoa X-Quang với khả năng chụp chính xác toàn diện các cấu trúc của cơ thể, Khoa Xét nghiệm là một bản thu nhỏ của 1 trung tâm huyết học cho đầy đủ các thông số về máu và nước tiểu.
Trong thời gian hoạt động, phòng khám cũng đã  làm tốt công tác cấp cứu nhiều ca bệnh hiểm nghèo cũng như thực hiện chuyển viện đến các bệnh viện có năng lực điều trị cao như: Chợ rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Nhi Đồng 1…giúp nhiều bệnh nhân giữ được tính mạng trong các tình huống cấp cứu khẩn cấp.
Không ngừng nâng cao năng lực khám chữa bệnh của mình, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành còn tổ chức khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe nghề nghiệp, cung cấp dịch vụ y tế tại chỗ… để phục vụ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đa dạng của cộng đồng.
Đến với Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành , bệnh nhân sẽ cảm nhận sự khác biệt trong cách bài trí và thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ Y, bác sĩ tại đây. Sự nhẹ nhàng, hòa nhã, vui vẻ trong môi trường hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành  luôn mang đến tinh thần lạc quan, hy vọng và chiến thắng bệnh tật của bệnh nhân.
Với Vạn Thành bệnh nhân luôn là những vị khách quan trọng nhất và tâm niệm phải chăm sóc chu đáo, tận tâm nhất.

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe