Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm
Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

Thông tin

Phương pháp cấy chỉ, giải pháp cho người bị Thoát vị đĩa đệm

01-10-2016 11:32:46 AM
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn không “kén” người bệnh nên những trường hợp có biến chứng teo cơ, tiểu tiện không tự chủ đều có thể tiến hành được. Biện pháp cấy chỉ còn kích thích tăng cường dinh dưỡng, hồi phục thần kinh, cơ bắp. Trường hợp để lại di chứng sau phẫu thuật vẫn áp dụng được phương pháp cấy chỉ.

CHỮA THOẠT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ VÀO HUYỆT ĐẠO

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Nhiều bệnh nhân đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn  để điều trị chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

 

Đó là một bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng để lại nhiều hậu quả và biến chứng nặng nề cho người bệnh. Có nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm như dùng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật, cấy chỉ vào huyệt đạo… Biện pháp cấy chỉ vào huyệt đạo là một giải pháp hữu ích đối với người bị thoát vị đĩa đệm và có hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo.

Triệu chứng thoạt vị đĩa đệm
Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường cảm thấy đau nhức ở cột sống. Đau tăng khi cúi, khi ho hắt hơi hoặc gắng sức.
Nếu thoát vị vùng thấp của lưng sẽ gây đau lưng, có kết hợp hoặc không dấu hiệu đau dọc dây thần kinh tọa. Cơn đau có thể lan xuống mông, mặt trước và mặt sau chân.

Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường cảm thấy đau nhức ở cột sống.
Nếu thoát vị đĩa đệm vùng cổ, sẽ có triệu chứng đau cổ, không xoay cổ được. Đau lan ra vai gáy, cánh tay, bàn tay kèm theo cảm giác tê bì.
Bệnh nếu không điều trị sớm và kịp thời sẽ gây ra triệu chứng teo cơ, yếu liệt. Đây là triệu chứng xuất hiện muộn sau một thời gian khá dài mắc bệnh, các chi bị teo nhỏ khiến khả năng vận động khó khăn, lâu hơn nữa khiến người bệnh bị tàn phế.
 

Cấy chỉ vào huyệt đạo để chữa thoát vị đĩa đệm
Theo các chuyên gia cho rằng các phương pháp điều trị như dùng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật… đều có những hạn chế nhất định do thời gian điều trị kéo dài. Phương pháp phẫu thuật có thể để lại biến chứng, khó khăn cho người có tâm lý sợ mổ và người cao tuổi. Hơn nữa, chi phí chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp này khá tốn kém. Phương pháp dùng thuốc có thể gây một số tác dụng phụ, hại gan, thận, dạ dày…
Việc chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ là một giải pháp hiệu quả giúp người bệnh không phải phẫu thuật. Biện pháp cấy chỉ chỉ là một kỹ thuật xâm lấn có giới hạn, giúp người bệnh giảm đau, phục hồi chức năng vận động.
Phương pháp này tác động vào huyệt vị nhằm kích thích các chất nội sinh có tác dụng chống viêm, giảm đau, cân bằng quá trình tạo – hủy xương, giảm áp lực khu thoát vị, giải phóng chèn ép rễ thần kinh trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ.
 
Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn không “kén” người bệnh nên những trường hợp có biến chứng teo cơ, tiểu tiện không tự chủ đều có thể tiến hành được. Biện pháp cấy chỉ còn kích thích tăng cường dinh dưỡng, hồi phục thần kinh, cơ bắp. Trường hợp để lại di chứng sau phẫu thuật vẫn áp dụng được phương pháp cấy chỉ.
 
Sử dụng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo khá an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát thoát vị đĩa đệm sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ, chỉ xảy ra ở trường hợp do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa, có sai sót trong quá trình vận động hàng ngày.
 
Quy trình cấy chỉ vào huyệt đạo để chữa thoát vị đĩa đệm 
Người bệnh thường phải trải qua 3 liệu trình và có thể nhiều hơn tùy vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bênh. Mỗi liệu trình cấy chỉ vào huyệt đạo cách nhau 15 ngày, đây cũng là ưu điểm của phương pháp này do rút ngắn được thời gian điều trị.
Chi phí thực hiện theo phương pháp này thấp hơn so với các phương pháp khác. Bên cạnh đó, phương pháp cấy chỉ để chữa thoát vị đĩa đệm còn điều trị được các bệnh lý như mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp…
 
Chi phí thực hiện theo phương pháp này thấp hơn so với các phương pháp khác.
Trong quá trình điều trị, người bệnh cần nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh vận động mạnh, mang các nặng, cử động, xoay đột ngột để bảo vệ cột sống, tránh thương tổn. Việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn cũng có tác dụng tốt trong chữa thoát vị đĩa đệm, giúp tăng cường sự dẻo dai, chắc khỏe cơ bắp.

Bác sĩ Đỗ Quang Tiến - Chuyên gia trực tiếp điều trị

 

Chúng tôi cam kết với kỹ thuật của Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn sẽ giúp người bệnh chiến thắng bệnh thoát vị địa đệm, chỉ với 3 lần đến Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại sau khi điều trị với kỹ thuật cấy chỉ tiên tiến này.

* Phản hồi từ khách hành

 

Đánh giá Vạn Thành 1

Đánh giá Vạn Thành Sài Gòn 2
Caption

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe