Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ
GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

Tin Tức

GIA TĂNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

02-07-2018 11:01:53 AM
Với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ, các phòng khám đa khoa hiện nay, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám sức khỏe tổng quát là điều mà rất nhiều người quan tâm, thực tế nhiều người sợ địa chỉ khám sức khỏe tổng quát không đủ chất lượng, gây lãng phí tiền bạc và đặc biệt là vẫn bỏ sót bệnh khi khám.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?BAO NHIÊU TIỀN? KHÁM Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Đó là tâm lí chung của rất nhiều người cũng như cộng đồng tại Thị Xã Phú Mỹ - Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu. Là một thị xã mới thành lấp với hệ thống các Khu công nghiệp và cảng biển lớn trong nước, Thị Xã Phú Mỹ là nơi có tốc độ phất triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội trong khu vực, đi kèm vào đó là số lượng trí thức và nguời lao động càng ngày tập trung về rất đông đảo. Chính vì vậy nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tại Thị Xã Phú Mỹ ngày càng tăng cao và họ rất biết lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng để gửi gắm sức khỏe của mình và gia đình.

Hiện tại trên địa bàn Thi xã Phú Mỹ có khoảng gần 10 Trung tâm y tế và phòng khám đang hoạt động, trong đó có khoảng 4 cơ sở là được phép tổ chức Khám sức khỏe. Trong số đó Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn tọa lạc tại Trung tâm Thị Xã Phú Mỹ nổi lên là cơ sở y tế có chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Nếu ai đã đến với phòng khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn một lần sẽ cảm nhận được sự vượt trội về thái độ phục vụ, không gian sạch sẽ, có hệ thống máy lạnh phục vụ đầy đủ cho người bệnh. Dạo qua các trang tin, báo mạng, và phản ánh từ người dân trên các trang mạng dường như chúng ta cũng cảm nhận được điều đó, khi mà những đánh giá tích cực cuả người dân dành cho Phòng Khám này xuất hiện nhiều trên các trang mạng. Đó hẳn là lí do mà ngày càng nhiều người dân trên Thị Xã Phú Mỹ tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn như là cơ sở y tế ban đầu mà họ nhớ đến khi có vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, các công ty, đơn vị ngày càng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn để sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của công ty tại Thị Xã Phú Mỹ.

Để giúp mọi người hiểu thêm về dịch vụ Khám sức tại Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn, chúng tôi xin có bài viết phân tích và hướng dẫn cho quý vị ở dưới đây.

VÌ SAO PHẢI KHÁM SỨC KHỎE?

Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, đa số những căn bệnh đã được phòng ngừa, phát hiện và chữa trị kịp thời sau khi khám sức khỏe.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

Bên cạnh việc sử dụng giấy chứng nhận khám sức khỏe cho các mục đích làm việc, học tập hay xuất ngoại, đây còn là một tiêu chí kiểm tra sức khoẻ, phòng và chữa bệnh rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém chi phí về sau.

Vậy khám sức khỏe tổng quát là khám những gì? Khám sức khỏe tổng quát bao gồm các bước khám thể lực, khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Sau đó dựa trên các kết quả khám, bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát sẽ kết luận tình trạng sức khỏe của người tham gia khám. Cụ thể như sau:

Khám thể lực

Khám thể lực gồm đo chiều cao, cân nặng, mạch đập, huyết áp.

Khám lâm sàng tổng quát

Khám lâm sàng tổng quát bao gồm đánh giá biểu hiện lâm sàng của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu. Bên cạnh đó có thể mở rộng phạm vi khám một số chuyên khoa khác như phụ khoa, nam khoa, lão khoa, ung bướu,… tùy vào đặc điểm và yếu tố nguy cơ của mỗi người.

Xét nghiệm máu, nước tiểu

Có 5 xét nghiệm cần làm như sau:

  • Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm công thức máu để xác định định lượng các thành phần của máu (hồng cầu, bạch cầu,…) và một số tính chất của chúng (ví dụ như độ lớn, lượng hêmôglôbin) trong mẫu thử máu thường lấy ra từ mạch máu gần khuỷu tay. Nó cho ta biết cơ thể có gì bất thường không: bị nhiễm trùng, bệnh ung thư máu,… Ngoài số lượng hồng cầu, bạch cầu, người ta còn đếm số lượng bạch u trung tính và bạch huyết bào.

  • Xét nghiệm cơ bản nước tiểu

Xét nghiệm cơ bản nước tiểu cho thông tin không chỉ về hoạt động của thận, mà qua đó còn biết về hoạt động của các bộ phận khác (ví dụ gan và tụy). Nó cũng cho biết trong hệ thống bài tiết nước tiểu có viêm nhiễm không.

  • Xét nghiệm đường máu

Xét nghiệm đường máu giúp xác định nồng độ đường trong máu (nhằm xác định nguy cơ mắc bệnh tiểu đường). Việc lấy máu phải được thực hiện sau ít nhất 8 giờ nhịn đói. Chế độ ăn những ngày trước khi làm thử nghiệm phải bình thường. Không được hút thuốc trước khi lấy máu.

  • Xét nghiệm mỡ máu

Xét nghiệm mỡ máu nhằm đo hàm lượng cholesterol và triglycerid, trong đó có lượng cholesterol toàn phần, LDL (cholesterol xấu) và HDL (cholesterol tốt).

Xét nghiệm này giúp chẩn đoán tăng cholesterol máu được đặt ra nếu hàm lượng chất này trong máu cao hơn 2,50 g/l. Triglycerid được coi là cao nếu tăng quá 2 g/l.

  • Xét nghiệm men gan

Đó là các men alanine amino transferase (ALAT hoặc SGPT) và men aspartate amino transferase (ASAT hoặc SGOT). Những thông số này cho phép chẩn đoán bệnh ở gan (do virus, rượu hoặc ung thư), tuy nhiên nồng độ các men này cũng tăng ở bệnh viêm tuyến tụy hoặc nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra, còn một số xét nghiệm nên làm định kỳ như: xét nghiệm kiểm tra chức năng thận, kiểm tra axit uric, các xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm,…

Chẩn đoán hình ảnh

Các chẩn đoán hình ảnh thường quy là chup X Quang (nhiều vị trí như lồng ngực, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khung chậu,… tùy theo đặc điểm và yếu tố nguy cơ từng người); siêu âm ổ bụng,…

Thăm dò chức năng

Tùy vào yếu tố nguy cơ để có sự lựa chọn phù hợp như: điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương,…

Lưu ý: Khi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, do phải làm xét nghiệm về máu nên các bạn không nên ăn sáng.

Khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại cơ sở y tế là từ khoảng 1 triệu đồng – 5 triệu đồng (tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn).

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT tại thị xã phú mỹ Ở ĐÂU là TỐT NHẤT?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh lãng phí tiền mà vẫn bỏ sót bệnh khi đi khám sức khỏe tổng quát là điều cần thiết và quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu tại Phú Mỹ. Chúng tôi có thể giới thiệu và khẳng đinh với bạn Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn tại Thị xã Phú Mỹ là 1 trong nhưng cơ sở khám sức khỏe chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Phú Mỹ. Ở đó bạn sẽ được thụ hưởng giá trị dịch vụ đầy đủ mà bạn xứng đáng được hưởng. Đó là quy trình khám nhanh gọn, thái độ phục vụ tân tâm, Bác sĩ tâm huyết trong khám bệnh, sàng lọc và tư vấn kỹ cho người bệnh. Nếu bạn có nhu cầu và để minh chứng cho bài viết này tôi xin giới thiệu bạn số điện thoại 0911.203.186 để bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn dịch vụ. (Nb NVV– Báo PL)

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe