Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi
Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

Tin Tức

Thăm và tặng quà trẻ em mồ côi

24-08-2016 10:17:30 AM
Mùa Vu lan là dịp để nhiều người dân nhớ về cha mẹ của mình. Nhưng ở một nơi nào đó có những mảnh đời không thể biết cha mẹ mình là ai để nhớ về.

mùa vu lan ý nghĩa hơn

Mùa Vu lan là dịp để nhiều người dân nhớ về cha mẹ của mình. Nhưng ở một nơi nào đó có những mảnh đời không biết cha mẹ mình là ai để nhớ về. Đó là 25 cô nhi tại Tịnh Thất Quan Âm – Xã Tân Hiệp – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. Các em từ bé mới sinh ra lấy chùa làm nơi nương tựa, được sư cô Thích nữ Diệu Thông là người làm cha, làm mẹ và lo lắng cho các em từ khi tấm bé. Thiếu thốn nhiều bề nhưng sư cô cũng đã cố gắng nuôi nấng 25 cô nhi từng ngày lớn lên, được cắp sách đến trường. Để làm được như vậy phải có sự đóng góp của nhiều tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước hỗ trợ và chăm lo cho các em.

Tặng quà cho 25 cô nhi tại Tịnh Thất Quan Âm

 

Ngày 21 tháng 08 năm 2016, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn, đại diện là Bác sĩ Đỗ Quang Tiến đã có hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho cô nhi tại Tịnh thất quan âm. Tại đây Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn đã gửi tặng các em 25 phần quà là những chiếc cắp sách và tập viết mới để khởi đầu cho năm học tiếp theo của mình. Bên cạnh đó cô Nguyễn Thị Kim Tuyết – một bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh tại Phòng Khám cũng đã ngỏ ý cùng đi theo đoàn để gửi tặng thêm cho các những thùng sữa hộp nhằm cải thiện dinh dưỡng cho các cô nhi.

Niềm vui của các cô nhi khi được nhận quà

 

Nhìn thấy niềm vui của các em sau khi được nhận những món quà, mọi người ai cũng ý thức được rằng cần có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện nữa để đến với những mảnh đời nhỏ vé kia. Còn riêng đối với Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn thì sẽ tiếp tục nâng cao thêm chất lượng khám chữa bệnh cho cộng đồng cũng như tổ chức các đợt thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho những mảnh đời bất hạnh.

Như trong một lời ca mà cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết “Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi”

Những con người làm trong ngành y như chúng tôi đã là những người được xã hội coi trọng. Và hơn hết chúng tôi hiểu vì sao chúng tôi được coi trọng như vậy. Đó là chúng tôi đang từng ngày chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Những người bệnh nhân khỏi bệnh, những niềm vui cuả gia đình người bệnh đó là động lực cho mỗi hành động cảu chúng tôi với cái nghề lấy cái tâm làm gốc, lấy năng lực chuyên môn làm công cụ để truyển tải giá trị của sức khỏe và sự sống. Chỉ là những hành động nhỏ bé thôi, nhưng thật nhiều hành động nhỏ bé của nhiều người, tin chắc rằng sẽ làm cuộc sống này thêm tươi đẹp hơn. 

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe