Cơn ác mộng Covid-19 đã và đang làm tổn hại về cả tinh thần vật chất của bạn và cộng đồng. Qua đó người lao động phải gồng gánh 2 trách nhiệm lớn trên vai, vừa lao động ổn định kinh tế vừa bảo đảm bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Chính vị thế Test nhanh Covid-19 là một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Khởi động những chiêu trò kinh doanh bất chính từ dịch vụ Test nhanh Covid-19 giá rẻ

Test nhanh Covid-19 được khuyến cáo thực hiện tại các cơ sở y tế được cấp phép triển khai dịch vụ. Mức giá test sẽ áp dụng theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên để cạnh tranh về giá cả nhằm thu hút khách hàng, một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh công khai giá Test rất thấp so với nhà nước quy định và luôn đảm bảo rằng chúng có xuất xứ nước ngoài. Mục đích này nhằm đánh lừa người dân lựa chọn mình nhưng vẫn không đảm bảo được hiệu quả. Dẫn đến tình trạng “âm tính giả” sẽ là mối nguy hại lớn đến cộng đồng.

Test nhanh Covid-19 kém chất lượng

Hiểm họa khôn lường khi chọn kit test nhanh Covid-19 “trôi nổi”

Kinh doanh bất chính “Thừa nước đục thả câu” – Những chiêu trò đặt lợi nhuận lên hàng đầu của các cơ sở này đã làm hại đến người dân vô tội. Và nó ngày càng tiếp tay cho dịch Covid-19 lan rộng ra cộng đồng. Những bộ kit test nhanh Covid-19 giả sẽ được các cơ sở này thu về với số lượng lớn với giá chỉ có vài chục ngàn. Hiện tượng này đã được lên án bởi Bộ Y Tế khi chúng xuất hiện trôi nổi trên các trang thương mại điện tử. Hiển nhiên chúng sẽ không được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sử dụng cũng như đảm bảo kết quả.

Bộ Y Tế đã chính thức lên tiếng về những sự thật khi sử dụng kit Test Nhanh Covid-19 “kém chất lượng”:

 • Những bộ Kit Test được rao bán trên mạng là hàng trôi nổi nên không có độ nhạy dễ dẫn đến kết quả ÂM TÍNH GIẢ. Hậu quả làm người dân mất cảnh giác, không tuân thủ các quy tắc phòng dịch có thể làm tăng nguy cơ lây lan ra cộng đồng.
 • ️Kit Test nhanh Covid-19 là trang thiết bị vật tư y tế nên cần được Bộ Y Tế công nhận và được cấp phép lưu hành. Các sản phẩm bán trên mạng sẽ không được công nhận và cấp phép sử dụng
 • Việc Test Nhanh không được khuyến khích làm tại nhà do chứa nhiều rủi ro về: Kỹ thuật lấy mẫu, môi trường chạy mẫu, bảo vệ mẫu bệnh phẩm không đúng quy trình có thể làm dịch bệnh dễ lây lan hơn.

Tâm lý “bất an” không đồng nghĩa với việc lựa chọn thiếu sáng suốt:

Ngay lúc này bạn hãy đặt tiêu chí “Tiền nào của nấy” lên hàng đầu để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Chọn dịch vụ test uy tín, sẽ mang lại cho bạn nhiều cái lợi:

 • Kết quả đảm bảo chính xác lên đến 99%
 • Sử dụng bộ kít test tốt sẽ làm giảm những tổn thương ở mũi, cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn
  Bộ kit chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và được bộ y tế công nhận
 • Lời khuyên chọn dịch vụ test nhanh Covid-19 chất lượng, giá cả hợp lý:
 • Hãy đến các trung tâm Y Tế được cấp phép Test nhanh Covid -19 để Test nhanh nhằm đảm bảo kết quả CHÍNH XÁC & AN TOÀN nhất.
 • Các bệnh viện và cơ sở y tế là nơi có hệ thống trang thiết bị đầu tư cho lấy mẫu và chạy test trong môi trường phòng thí nghiệm luôn đảm bảo an toàn sinh học.
 • Đội ngũ nhân viên y tế là người có chuyên môn và kỹ thuật sẽ tư vấn và cung cấp thông tin giúp bạn thực hiện đúng
 • Đừng vì “giá rẻ” mà xem thường sức khỏe bản thân. Bỏ ra số tiền “xứng đáng” mắc chút không sao nhưng mang lại chất lượng đảm bảo là được.

Tại Vạn Thành, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thông qua phương châm phục vụ: “An Toàn – Hiệu quả – Tiết Kiệm Thời Gian – Chi Phí Hợp Lý” để bạn thực sự hài lòng với giá trị mà Vạn Thành mang lại.

Liên hệ với Vạn Thành khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ:

🏥 TRUNG TÂM SỨC KHỎE Y TẾ DOANH NGHIỆP VẠN THÀNH
TẬN TÂM PHỤC VỤ, NHANH CHÓNG CHUẨN XÁC

☎️ Hotline: Cá nhân: 0911 203 186 – 0869 518 072 & Doanh nghiệp: 0935 986 988
🌏 Địa chỉ: 306 Độc Lập, KP Quảng Phú, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu.
🌐 Website: https://vanthanhhealthcare.vn/test-nhanh-covid/
🌎 Map: https://goo.gl/maps/S4BeZcjg1RjEsCQr6
#suckhoenhanluc #doanhnghiep #testnhanhcovid19 #testnhanhsarscov2
#trungtamsuckhoeytedoanhnghiepVanThanh #VanThanh