Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?
Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

Thông tin

Cho trẻ đi niềng răng chỉnh nha sớm có tốt không ?

23-11-2016 03:52:08 PM
Thời điểm niềng răng chỉnh nha cho trẻ phải được thực hiện càng sớm thì hiệu quả đem lại càng cao ngay cả lúc trong giai đoạn răng sữa . Nếu chậm trễ bỏ qua thời điểm này, răng của các bé sẽ trở nên phức tạp hơn , tác động đến mặt hoàn mỹ khi trưởng thành !

Việc quyết định đưa trẻ đi niềng răng đối với các bậc phụ huynh là một vấn đề lớn vì họ không biết rằng khi quyết định niềng răng chỉnh nha cho trẻ em có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười sau này. Đó là sai lầm của rất nhiều phụ huynh khi nghĩ về niềng răng chỉnh nha cho trẻ khi các em còn quá nhỏ. Thời điểm niềng răng chỉnh nha cho trẻ phải được thực hiện càng sớm thì hiệu quả đem lại càng cao ngay cả lúc trong giai đoạn răng sữa . Nếu chậm trễ bỏ qua thời điểm này, răng của các bé sẽ trở nên phức tạp hơn , tác động đến mặt hoàn mỹ khi trưởng thành !

 

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN VỀ RĂNG CỦA TRẺ

Thời điểm răng sữa ( từ lúc bắt đầu mọc răng sữa – 5 tuổi ) : Trong giai đoạn này trẻ KHÔNG  được chỉnh răng hợp lí , kịp thời thì sẽ tác động đến vị trí mọc răng vĩnh viễn về sau . Bác sĩ sẽ cực ít chỉ định niềng răng cho trẻ em mà thường sẽ áp dụng những kĩ thuật chỉnh sửa để giúp răng trẻ mọc đúng hướng .

Thời điểm răng hỗn hợp ( từ 6 tuổi – 12 tuổi ) : Vào thời điểm này sự phát triển về răng của trẻ đã dần được vĩnh viễn . Việc niềng răng trong độ tuổi này giúp chỉnh sớm những sai lạc về răng và sắp xếp những khoảng trống phù hợp để răng vĩnh viễn mọc theo đúng vị trí . Đây là thời kì thích hợp cho việc điều chỉnh nhiều sai lệch như răng vẩu , răng mọc lệch ,…

Thời điểm răng lâu dài ( từ 13 tuổi đến 21 tuổi ) : Tại thời gian này khung xương hàm sẽ phát triển cực nhanh . Việc sử dụng niềng răng ở giai đoạn này các chuyên gia thường dựa vào sự phát triển trên tổng thể vẻ mặt và hàm răng của trẻ để lên kế hoạch điều trị chỉnh nha hoàn hảo .

KHI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA LƯU Ý GÌ ?

Sau khi trẻ niềng răng chỉnh nha các bậc phụ huynh phải chú ý kĩ đến viêc vệ sinh răng miệng cũng như vấn đề ăn uông của trẻ :

  • Cho trẻ ngậm nước muối loãng hoặc nước súc miệng để làm sạch răng miệng .
  • Tránh xa những thức ăn giòn, quá cứng, cần nhiều lực nhai .
  • Tránh những thực phâm ngọt , có ga và chứa nhiều tinh bột vì những thực phẩm này dễ gây sâu răng và bệnh về lợi .

 

Niềng răng chỉnh nha giúp cho trẻ có được một hàm răng đều đẹp nhưng cần phải được thực hiện bởi các phòng nha khoa uy tín và giàu kinh nghiệm , giá thành phải đi đôi với chất lượng và dịch vụ chứ không chỉ dựa vào những lời quảng cáo . Hệ thống nha khoa Vạn Thành với với cơ sở vật chất hàng đầu , trang thiết bị đạt chuẩn và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm , chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn .

Hiện nay , hệ thống nha khoa VẠN THÀNH đã và đang trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín trong khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu , tiên phong đi đầu trong chất lương dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài long của khách hàng về dịch vụ tại nha khoa .

Hotline tư vấn : 0947.22.86.86 hoặc truy cập : nhakhoavanthanh.com.vn để chat trực tiếp với bác sỹ nha khoa.

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe