Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành
Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

Thông tin

Trồng răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Vạn Thành

26-11-2016 11:41:01 AM
Việc trồng răng sứ hiện nay không còn là vấn đề xa lạ với tất cả mọi người, đây là phương pháp phục hình răng trở nên hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ về tiêu chí nha khoa thẩm mỹ, vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai và đồng thời bảo vệ các mô răng một cách tối đa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ này !

Ưu điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Cho dù bạn có bị mất răng vì bất cứ lí do gì đi chăng nữa thì đó cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn nhất là vấn đề ăn nhai và thẩm mỹ, giao tiếp bởi vì : "cái răng cái tóc là góc con người".

 

 

 

Việc trồng răng sứ thẩm mỹ lúc này là rất quan trọng bởi vì nó mang lại những lợi ích sau :

  • Giúp khôi phục chức năng ăn nhai tốt hơn.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách tự nhiên, màu sắc như răng thật.
  • An toàn với cơ thể người dùng : Các vật liệu trồng răng sứ được các chuyên gia nha khoa trên thế giới công nhận là lành tính, không gây kích ứng cho nướu và lưỡi vì vậy nên nó rất an toàn cho cơ thể người dùng.

Trồng răng sứ sẽ giúp cho bạn duy trì được răng giả nhiều năm trên cung hàm, nếu được phục hình bằng loại răng sứ tốt thì răng giả của bạn sẽ không bị đổi màu và có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần phải phục hình lại.

Các phương pháp trồng răng sứ hiệu quả

Tùy vào từng trường hợp và khuyết điểm của răng nha sĩ sẽ áp dụng những kĩ thuật trồng răng sứ phù hợp ( cố định hoặc tháo lắp ) . Do đó khi thắc mắc về vấn đề răng miệng , đặt biệt là vấn đề trồng răng thẩm mỹ thì bệnh nhân phải đến gặp trực tiếp nha sĩ, để được khám và xác định đâu là phương pháp điều trị tốt nhất và đảm bảo duy trì được răng lâu dài.

  • Trồng răng tháo lắp : Phương pháp này áp dụng cho mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm, ưu điểm là chi phí thấp, dễ thực hiện trong thời gian ngắn. Hàm giả tháo lắp này được các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu là phù hợp với những người lớn tuổi , bị tiêu xương hàm và sức khỏe yếu.
  • Trồng răng sứ cố định : Có 2 phương pháp làm cầu răng và cấy ghép implant.
  • Trồng răng sứ bằng cầu răng : Cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Phương pháp này sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.
  • Trồng răng sứ bằng Implant: Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.
  •  

 

 

Nha khoa Vạn Thành – Địa chỉ trồng răng sứ uy tín.

Nha Khoa Vạn Thành hiện nay đang là địa chỉ có kinh nghiệm làm răng sứ hàng đầu trong khu vực Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu về phục hình cho răng bằng phương pháp bọc sứ. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng khi đến với nha khoa Vạn Thành vì trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm trong việc phục hình răng sứtrồng răng sứ thẩm mĩ.

Điều đặc biệt hơn Hệ Thống Nha Khoa Vạn Thành đã có phòng Labo sản xuất răng sứ nên giá thành răng sứ rất canh tranh so với các sản phẩm cao cấp khác mà chất lượng không đổi.

Tại nha khoa Vạn Thành việc thực hiện làm răng sứ sẽ được bảo hành nhiều năm . Mọi băn khoăn và thắc mắc về vấn đề trồng răng thẩm mỹ hoặc các dịch vụ chăm sóc răng miệng bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Vạn Thành theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. 

Mọi chi tiết bạn có thể truy cập  : www.nhakhoavanthanh.com.vn hoặc gọi Hotline 0947.22.8686

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe