Bên trong cơ sở test nhanh covid-19 Vạn Thành có gì?

Phòng khám đa khoa Vạn Thành Sài Gòn được biết đến là đơn vị tư nhân đầu tiên trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai dịch vụ Test nhanh Covid-19. Tự hào là cơ sở Test nhanh Covid nhận kết quả nhanh nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu (chỉ 25 phút). Cùng khám phá bên trong cơ sở test nhanh Vạn Thành có những gì nhé!

 

3 CƠ SỞ, THUẬN TIỆN DI CHUYỂN!

Hiểu được nhu cầu test nhanh covid trong bối cảnh đại dịch hiện nay và để thuận tiện cho việc đi lại. Cho đến nay, Vạn Thành đã có 3 cơ sở test nhanh covid được thành lập và đưa vào hoạt động tại các địa điểm:

co-so-1-va-2
co-so-3

Cơ sở test nhanh covid-19 thứ 3 chính thức đi vào hoạt động ngày 22/08/2021 để phục vụ khách hàng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Có vị trí tại Quốc lộ 51, Tổ 06, KP. Phú Hà, P. Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

DỊCH VỤ TEST NHANH VẠN THÀNH CÓ GÌ?

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và cán bộ nhân viên, đảm bảo an toàn giãn cách. Chúng tôi thiết kế, sắp đặt cơ sở vật chất hợp lý, khoa học. Vạn Thành mang đến cơ sở test nhanh covid 19 an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đem lại sự hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Với tiêu chí phục vụ An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm Thời Gian – Chi Phí Hợp Lý,  chúng tôi sử dụng bộ kit Hàn Quốc cho thời gian trả kết quả chỉ 25 phút sau khi lấy mẫu, hiệu quả an toàn và chính xác. Đặc biệt hơn, để chung tay thực hiện 3 tại chỗ, chúng tôi đồng hành với các chính sách ưu đãi giá dành riêng cho doanh nghiệp!

ĐÁNH BAY NỖI LO CHI PHÍ CÙNG VẠN THÀNH

Với những chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ Vạn Thành, chi phí test covid giờ đây không còn là nỗi bận tâm lớn đối với bạn.

khach-hang-test-nhanh-covid

Cùng Vạn Thành test nhanh covid ngay hôm nay!

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

🏥 TRUNG TÂM SỨC KHỎE Y TẾ DOANH NGHIỆP VẠN THÀNH

TẬN TÂM PHỤC VỤ, NHANH CHÓNG CHUẨN XÁC

☎️ Hotline: Cá nhân: 0911 203 186 – 0869 518 072 & Doanh nghiệp: 0935 986 988

🌏 Địa chỉ:

Cơ sở 1: 306 Độc Lập, KP Quảng Phú, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơ sở 2: Quốc lộ ngã 3 Long Sơn, Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Tổ 06, KP. Phú Hà, P. Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

🌐 Website: https://vanthanhhealthcare.vn/test-nhanh-covid/

🌎 Map: https://goo.gl/maps/S4BeZcjg1RjEsCQr6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This