“NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG – HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành phối hợp cùng Hội Đồng Đội Thị Xã Phú Mỹ tổ chức chương trình khám, tư vấn, nhổ răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu Học Lê Lợi có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi thăm khám ngoài việc xử lý các bệnh lý răng cho các học sinh, đội ngũ y bác sĩ nha khoa Vạn Thành còn phổ cập kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng để các em có thể tự mình bảo vệ răng miệng đúng cách.

Sâu răng là một bệnh phổ biến đứng thứ hai trên thế giới chỉ sau các bệnh về tim mạch. Bệnh thường hay gặp ở lứa tuổi học đường, theo nhiều cuộc khảo sát gần đây cho thấy có đến gần 90% trẻ em bị sâu răng. Sâu răng ẩn chứa nhiều nguy cơ về sức khỏe toàn thân, chi phí khắc phục lại vô cùng tốn kém, do vậy, bệnh cần được phòng ngừa và chữa trị một cách hợp lý.

Sâu răng cũng ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Trẻ bị sâu nhiều răng, đặc biệt là nhóm răng ở phía trước có chức năng thẩm mỹ, thường tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè. Trẻ bị đau răng cũng gây mất tập trung, ảnh hưởng đến học tập.

___________________________________________________________

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VẠN THÀNH

Hotline: 1900 636 615

Website: https://vanthanhhealthcare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This