TRUNG TÂM SỨC KHỎE Y TẾ DOANH NGHIỆP VẠN THÀNH

LỜI GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

     Kính gửi : Ban lãnh đạo các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp và trường học

     Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng đến các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp, các trường học.

     Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn tọa lạc tại số 306 Đường Độc Lập, Kp Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là hệ thống phòng khám đa khoa đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu., được đầu tư xây dựng với quy mô hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, trang thiết bị máy móc y khoa tiên tiến chuyên hỗ trợ phục vụ trong công tác tầm soát và khám chữa bệnh, được các bệnh viện lớn trên cả nước và nước ngoài công nhận.

Cùng với đó là quy trình chào đón – Tiếp Nhận – Xử lý yêu cầu bệnh nhân mốt cách thông suốt, tiết giảm thời gian, an toàn và hiệu quả khám chữa bệnh cho khách hàng

Nhằm đảm bảo mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, đồng thời cung cấp các giải phát y khoa hiệu quả kinh tế cao và đa dạng cho các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp, các trường học. Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn luôn luôn cố gắng từng ngày thấu hiểu mỗi khách hàng để có thể cung cấp các gói khám sức khỏe hiệu quả và kinh tế nhất.

    Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn chuyên khám chữa bệnh và thực hiện các gói khám sức khỏe như:

* Các gói khám sức khỏe phục vụ cho các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp, các trường học:

* Khám sức khỏe đầu vào và định kỳ cho Học Sinh – Sinh Viên.

* Khám sức khỏe việc làm, đầu vào, định kỳ theo thông tư số 14/2013/TT-BYT về việc hướng dẫn khám sức khỏe

* Khám sức khỏe lái xe, định kỳ theo thông tư số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT, thông tư liên tịch quy định về tiêu chuẩn của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe cho người lái xe

* Khám sức khỏe đầu vào, định kỳ bệnh nghề nghiệp theo thông tư số 28/2016/TT-BYT hướng dẫn quản lý bệnh nghề nghiệp

* Khám bệnh theo yêu cầu nhằm nâng cao hiệu quả tầm soát bệnh tốt hơn.

* Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa chúng tôi còn: 

* Cung cấp dịch vụ đào tạo an toàn lao động, tập huấn sơ cấp cứu cho CB-GV-CNV của doanh nghiệp.

* Khám chữa bệnh BHYT, khám và điều trị bệnh tại nhà.

Chúng tôi tự hào là một tập thể nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng cùng với trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đã được chứng nhận. .Chúng tôi tự tin có thể thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Đó là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất cho người bệnh, với hiệu quả kinh tế nhất cho các tổ chức. 

Một lần nữa , Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn  xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp, các trường học.

Ms Nguyễn Thị Hà
Giám đốc trung tâm sức khỏe y tế doanh nghiệp Vạn Thành

Kính chúc các Ban lãnh đạo các cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp, các trường học cùng tổ chức mình càng phát triển và gặt hái nhiều thành công.   

Chân Thành Cảm Ơn!

GÓI SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẠI VẠN THÀNH