Tiết kiệm chi phí với test nhanh covid Vạn Thành

Test nhanh covid phục vụ cho công việc, đảm bảo sức khỏe mùa dịch là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người. Tuy nhiên bạn cần test nhanh covid thường xuyên để đảm bảo cho việc lao động và công tác phòng chống dịch bệnh được hiệu quả. Chi phí test covid có thể là bài toán với nhiều người nhưng giờ đây đã có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ dịch vụ Test nhanh COVID Vạn Thành dành cho bạn.

 

CHUNG SỨC CÙNG NHÂN VIÊN GIAO HÀNG

Chúng tôi hiểu rằng, lưu thông hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu là vấn đề cực kỳ quan trọng trong tình hình giãn cách xã hội như hiện nay. Và để góp phần giải quyết vấn đề này, chúng tôi tiến đến một dự án cộng đồng từ Vạn Thành chung tay chia sẻ những khó khăn với đội ngũ giao hàng trong mùa dịch này. Miễn phí 80 suất (mỗi người được miễn phí 5 lần) cho dịch vụ Test nhanh Covid-19 cho đội ngũ nhân viên giao hàng trên địa bàn thị xã đang phục vụ nhân dân.

mien-phi-test-nhanh.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 16/09/2021, cùng đến ngay: Quốc lộ 51, Tổ 06, KP. Phú Hà, P. Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhé!

 

TIẾT KIỆM HƠN KHI CHỌN TEST NHANH VẠN THÀNH!

Cùng tiết kiệm chi phí với chương trình ưu đãi giảm giá test nhanh tại Vạn Thành. 280.000Đ giờ đây giảm chỉ còn 150.000Đ cho mỗi lần test nhanh, chúng tôi tự hào là cơ sở Test nhanh Covid nhận kết quả nhanh nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu! Nhận ngay kết quả chỉ 25 phút.

test-nhanh-gia-tot

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 10/09/2021, cùng đến ngay: Quốc lộ 51, Tổ 06, KP. Phú Hà, P. Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhé!

Hãy đăng ký online ngay tại đây: https://bit.ly/TestNhanhCN

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ, GIẢM NGAY 10%

Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ test nhanh tại Vạn Thành. Chỉ cần xuất trình phiếu thu đã sử dụng dịch vụ test nhanh Covid-19 lần trước đó để được áp dụng chính sách ưu đãi! Đặc biệt chương trình này được áp dụng tại cả 3 cơ sở test nhanh thuộc Vạn Thành.

tri-an-khach-hang-cu

Hỗ trợ tối đa chi phí cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần chung tay phòng chống đại dịch COVID-19. Yên tâm Test nhanh Covid-19 – Chi phí đã có Vạn Thành lo! Tiết kiệm chi phí – chất lượng không đổi!

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

🏥 TRUNG TÂM SỨC KHỎE Y TẾ DOANH NGHIỆP VẠN THÀNH

TẬN TÂM PHỤC VỤ, NHANH CHÓNG CHUẨN XÁC

☎️ Hotline: Cá nhân: 0911 203 186 – 0869 518 072 & Doanh nghiệp: 0935 986 988

🌏 Địa chỉ:

Cơ sở 1: 306 Độc Lập, KP Quảng Phú, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơ sở 2: Quốc lộ ngã 3 Long Sơn, Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Tổ 06, KP. Phú Hà, P. Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

🌐 Website: https://vanthanhhealthcare.vn/test-nhanh-covid/

🌎 Map: https://goo.gl/maps/S4BeZcjg1RjEsCQr6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This