Chào mừng đến với Vạn Thành Group
0947 22 86 86

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

10-08-2016 10:45:30 AM
Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao, mang bản sắc và thương hiệu riêng của Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vạn Thành. Bên cạnh giá trị và chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vạn Thành phải thể hiện được truyền thống cao đẹp của Y học Việt Nam “Lương y như từ mẫu”, đáp ứng được sự tiến bộ của nền hội nhập quốc tế và nhu cầu chính đáng của khách hàng.

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế của Vạn Thành Sài Gòn luôn dành trọn tâm sức cống hiến vào sự phát triển chung của nền y học nước nhà và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra chất lượng phục vụ tốt hơn và tốt hơn nữa cho cộng đồng. Với Vạn Thành Sài Gòn người bệnh là trọng tâm, là khách hàng quan trọng nhất, được quan tâm và phục vụ tốt nhất.

Đến năm 2020, Vạn Thành Sài Gòn sẽ phát triển thành một tập đoàn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có năng lực phục vụ hàng đầu trong nước.  

SỨ MỆNH

- Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao, mang bản sắc và thương hiệu riêng của Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vạn Thành. Bên cạnh giá trị  và chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vạn Thành phải thể hiện được truyền thống cao đẹp của Y học Việt Nam “Lương y như từ mẫu”,  đáp ứng được sự tiến bộ của nền hội nhập quốc tế và nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; đồng hành cùng đối tác trong suốt hành trình gia tăng các giá trị bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tích cực; tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ và cơ hội phát triển công bằng cho mọi người.

- Đối với xã hội: Đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu; tích cực trong các hoạt động chăm sóc cộng đồng.

Tin mới nhất

Góc khách hàng

Ms Elena

I really love your service, you have good equipments. Thanh you for caring me with family <3

Ms Elena

Chị Ngô Thị Minh

Mình từng đến Vạn Thành , bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên ở đây còn tư vấn tận...

Chị Ngô Thị Minh

Chị Nguyễn Phương

Ấn tượng về Nha Khoa Vạn Thành vẫn còn mãi đến bây giờ, bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình với khách hàng....

Chị Nguyễn Phương

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

Mình dẫn gia đình 4 thế hệ tới khám ở đây, chất lượng của Vạn Thành rất tốt, mình thích khâu dịch vụ chuyên nghiệp...

Chị Nguyễn Lê Hồng Diễm

BÁC SĨ
d
Khám sức khỏe