Công bố kết quả cuộc thi sáng tạo ý tưởng nội dung Marketing 2022

Đầu tiên, Phòng khám Đa khoa Vạn Thành rất vui khi cuộc thi đã diễn ra hết sức thành công, xin chân thành được cảm ơn tất cả thành viên của Phòng khám đã tham gia cuộc thi. Trải qua nhiều ngày trăn trở và trao đổi với nhau về việc chọn ra người chiến thắng, Ban giám khảo đã đi đến thống nhất chỉ trao một giải Nhất trong cuộc thi này.

Mặc dù các bài dự thi đều chứa đựng nhiều tâm tư, sự cố gắng đóng góp của từng cá nhân trong Phòng khám Đa khoa Vạn Thành nhưng xét theo tiêu chí của cuộc thi thì vẫn chưa đạt.

Do đó, Ban giám khảo đã chọn ra một bài dự thi đạt gần đủ nhất các tiêu chí mà hội đồng đưa ra và quyết định trao giải Nhất trị giá 1.000.000VNĐ cho bài dự thi đó.

Và người thắng cuộc là Chị Trần Thị Kim Nhung – Bộ phận Điều dưỡng.

Một lần nữa, xin chúc mừng Chị Trần Thị Kim Nhung và cũng xin được chân thành cảm ơn tất cả các thành viên của Phòng khám đã tham dự Cuộc thi Sáng tạo ý tưởng – Nội dung Marketing 2022.

Trân trọng!

Chị Trần Thị Kim Nhung – Bộ phận điều dưỡng

Nội dung bài dự thi:

Khi nghĩ đến mùa thu, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến nắng vàng trải khắp nơi cùng với ngày khai trường, nhưng tôi thì lại nhớ tới ngày cả nước ta tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10.

Ngày 20 tháng 10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tàn tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên thế giới, họ không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Khi cuộc sống cứ xô bổ ta vào guồng quay của cuộc sống ta dần quên đi sức khỏe của mẹ mình ngày càng đi xuống, không còn khỏe như trước. Vậy bạn có thể suy nghĩ gì để tạng mẹ nhân ngày 20/10 này chưa,nếu chưa thì bạn nghĩ đến ngày là tặng mẹ 1 gói khám tổng quát kiểm tra sức khỏe của tuổi già, với phương châm là ‘một người khỏe, 2 người vui “. Nếu bạn ngại đi xa thì hãy đến ngay PKĐK VẠN THÀNH SÀI GÒN để  tặng cho mẹ 1 gói khám tổng quát sức khỏe cho mẹ, ở vạn thành có gì. Là có 1 đội ngủ Y bác sĩ tận tình chu đáo, và trang thiết bị hiện đại để giúp bạn trải nghiệm kiểm tra sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao như tầm soát ung thư. Bên cạnh đó khoa dược còn rất nhiều dụng cụ trang thiết bị để bạn có thể mua về làm  quà tặng cho bô, mẹ như máy huyết áp, máy test tiểu đường và có những thức phâm chức năng khác để hộ trợ thêm cho người thân yêu của mình.

Mẹ ơi, con biết rằng dù món quà sức khỏe con tặng mẹ không đáng là bao nhưng trong tâm con cũng mong mẹ có thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng con trên con đương con đang đi mẹ nhé, có dùng lời lẽ nào đi chăng nữa, con cũng không thể nào nói hết tấm lòng, tình cảm thiêng liêng, cao đẹp mà mẹ dành cho con. Hôm nay, ngày 20-10, ngày của những người mẹ – người thân yêu nhất trong cuộc đời, con muốn nói với mẹ rằng “Con yêu mẹ thật nhiều, con thật hạnh phúc khi có mẹ”. Mẹ à, con sẽ cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất để đáp lại một phần lo lắng của mẹ với con. Một lần nữa con muốn nói với mẹ “Mẹ là một phần trong trái tim con”.

Trần Thị Kim Nhung – Phú Mỹ, ngày 20/10/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This