Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ ngày 13/6/2016, phòng khám Đa Khoa Vạn Thành trực thuộc hệ thống Y Tế do Tập Đoàn Y Khoa Vạn Thành đầu tư và phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Tự hào là phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu trong khu vực với sức phục vụ hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với kim chỉ nam hành động lấy bệnh nhân là trọng tâm, tôn trọng và thấu hiểu khách hàng để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Đội ngũ Y, bác sĩ và nhân viên luôn tận tâm tận lực phục vụ người bệnh để mỗi khi người bệnh đến với Phòng Khám sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và có động lực tích cưc hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho mình.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành có đầy đủ 12 chuyên khoa với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Biên Hòa và Tp. Hà Nội

Những chuyên khoa được coi là thế mạnh và đạt đến sự chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị như Nha khoa, Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa… đã được kiểm chứng từ sự đánh giá của hàng ngàn lượt bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị khỏi bệnh tại đây.

Phòng khám được trang bị phòng chức năng cận lâm sàng hiện đại và độ chính xác trong chẩn đoán cao, hỗ trợ bác sĩ tốt nhất trong việc chẩn đoán kết quả và xây dựng lộ trình điều trị cho bệnh nhân. Đó là Khoa Siêu âm màu 4D, Khoa điện tim với khả năng đo chính xác các thông số cụ thể, Khoa X-Quang với khả năng chụp chính xác toàn diện các cấu trúc của cơ thể. Khoa Xét nghiệm là một bản thu nhỏ của 1 trung tâm huyết học cho đầy đủ các thông số về máu và nước tiểu.

Những thành tích đạt được:

Trong thời gian hoạt động, phòng khám cũng đã làm tốt công tác cấp cứu nhiều ca bệnh hiểm nghèo cũng như thực hiện chuyển viện đến các bệnh viện có năng lực điều trị cao như: Chợ rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Nhi Đồng 1…giúp nhiều bệnh nhân giữ được tính mạng trong các tình huống cấp cứu khẩn cấp.

Phòng khám Đa Khoa Vạn Thành luôn chú trọng không ngừng nâng cao năng lực khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ bằng những chương trình đào tạo thường niên. Thấu hiểu nhu cầu và nỗi lo về chi phí khám chữa bệnh, chúng tôi tổ chức, tiếp nhận khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe nghề nghiệp, cung cấp dịch vụ y tế tại chỗ… để phục vụ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đa dạng của cộng đồng.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành, bệnh nhân sẽ cảm nhận sự khác biệt trong cách bài trí và thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ Y, bác sĩ tại đây. Sự nhẹ nhàng, hòa nhã, vui vẻ trong môi trường hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành luôn mang đến tinh thần lạc quan, hy vọng và chiến thắng bệnh tật của bệnh nhân.

Với Vạn Thành bệnh nhân luôn là những vị khách quan trọng nhất và tâm niệm phải chăm sóc chu đáo, tận tâm nhất.