Chương trình “Thiếu nhi Phú Mỹ – Vui khỏe, an toàn”

Chương trình “Thiếu nhi Phú Mỹ – Vui khỏe an toàn” được diễn ra thành công tốt đẹp mang lại tâm trạng vui tươi, phấn khởi và hưởng ứng nhiệt tình của các bé

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 còn được gọi là Tết thiếu nhi. Nhằm mang đến cho các bé một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ vì đây là mầm non của đất nước nên cần được quan tâm và chăm sóc.

Vạn Thành tổ chức ngày hội sức khỏe với sự góp mặt của các Thạc Sĩ, Bác sĩ đồng hành cùng các bé thăm khám và tư vấn:

  • Bác sĩ CK2 Đăng Dương thăm khám và tư vấn các bệnh lý Răng – Hàm – Mặt và nhổ răng miễn phí
  • BS Thúy Nga, BS Văn Sâm và BS Tản Viên thực hiện các hoạt động thăm khám và tư vấn về bệnh lý nhi khoa. Đặc biệt, các BS còn dành thời gian tư vấn dinh dưỡng và phát triển tâm sinh lý cho các cháu.

 

Quá trình thăm khám được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng, chu đáo và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe giúp ba mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Sau khi thăm khám, các bé được tham gia các hoạt động vui chơi, giáo dục sức khỏe răng miệng trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích

 

Vạn Thành xin cảm ơn Ban Giám Hiệu các trường Mẫu Giáo, Tiểu Học tại Phường Phú Mỹ và quý phụ huynh đã tạo điều kiện cho cho chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này nhân ngày “Quốc tế thiếu nhi 1-6”

Chúc cho các mầm non tương lai của đất nước có một ngày tết thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và vâng lời ba mẹ.

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn.
🌏 Địa chỉ: 306 Độc Lập, KP Quảng Phú, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu
☎️ Hotline: 091 120 31 86 – 1900 636 615
🌐 Website: https://vanthanhhealthcare.vn/
<3 Khai báo y tế trung thực và tuân thủ quy tắc 5K sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This