Hưởng ứng tháng của thanh niên “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 20/03/2022 vừa qua, Hội Thầy Thuốc Trẻ Vạn Thành kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Xã Sông Xoài. Triển khai tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Hoạt động nhằm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Chương trình tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Đoàn do bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn làm trưởng đoàn cùng sự hỗ trợ của đại diện Xã Sông Xoài.
Chúng tôi trực tiếp đến và thăm khám cho 10 hộ gia đình. Các hộ thuộc diện neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Sau khi thăm khám, hỏi thăm tình trạng sức khỏe và phát thuốc. Đoàn đã dành tặng mỗi gia đình 1 phần quà nhỏ. Hi vọng chúng sẽ giúp mọi người cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Quá trình tiếp xúc và trò chuyện với bà con, chúng tôi thấu hiểu được phần nào sự bất tiện. Bất tiện khi điều kiện tiếp xúc với y tế-chăm sóc sức khỏe còn khá khó khăn. Từ đó, chúng tôi cảm thấy chương trình thêm phần ý nghĩa hơn khi được trực tiếp hỗ trợ bà con.

Cùng chúng tôi nhìn lại hoạt động của chúng tôi tại đây:

         

                    

Hội Thầy Thuốc Trẻ Vạn Thành xin cảm ơn Hội Liên Hiệp Thanh Niên Xã Sông Xoài đã hỗ trợ chúng tôi trong chiến dịch này. Hi vọng, trong tương lai chúng tôi vẫn được tạo điều kiện chăm sóc sức sức khỏe cho bà con nhiều hơn nữa.

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn.
🌏 Địa chỉ: 306 Độc Lập, KP Quảng Phú, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, T.Bà Rịa – Vũng Tàu
☎️ Hotline: 091 120 31 86 – 1900 636 615
🌐 Website: https://vanthanhhealthcare.vn/
<3 Khai báo y tế trung thực và tuân thủ quy tắc 5K sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This